เสื้อช็อปแขนยาวผ้าคอมทวิว มีกระเป๋าล้วงข้าง ติดสะท้อนแสงฝากระเป๋าและด้านหลัง กางเกงทรงสแล็คมีกระเป๋าข้างขา ติดสะท้อนแสง
พีทูเค
ชนิดผ้า : คอมทวิว
ชนิดปก : ฮาวาย / Hawaii
โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงาน เสื้อโปโลบริษัท นลินสิริ 2015 "รับงานด่วน" ไม่ว่าจะจำนวนน้อย (ขั้นต่ำ 60 ตัว) หรือจำนวนมากก็รับผลิตแบบทำตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ภายใต้นโยบายของบริษัทที่เน้นงานประณีต สวยงาม คงทน และราคาเป็นกันเอง
ลองออกแบบยูนิฟอร์มฟรี
แบบชุดพนักงานอื่นๆที่น่าสนใจ
-
รับออกแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงาน เสื้อช็อปช่าง เสื้อโปโลพนักงาน เสื้อเชิ้ตพนักงานออฟฟิศ นลินสิริ 2015 จำกัด ศรีราชาU526 ออโต้โซน -
ตัดชุดพนักงาน ชุดฟอร์มทำงาน ชุดพนักงานบริษัท นลินสิริU49 Konrcranes -
ชุดฟอร์ม ยูนิฟอร์ม uniform เสื้อพนักงานบริษัทU823 โรงพยาบาลบางพระ -
เสื้อฟอร์มพนักงานแขนยาวเนื้อผ้าคอมทวิว ปักหน้าหลัง สาบติดซิปฟันกระดู เอวมียางยืด ด้านในมีกระเป๋าใส่เอกสารU1541 ไทยซังโก -
รับตัดชุดยูนิฟอร์ม ครบวงจร รับ ตัด ยูนิฟอร์ม ชุดฟอร์ม ชุดพนักงาน ช็อป ช่าง เสื้อยืด โปโลU43 แนสโก้-เฮียบเส็ง -
ตัวอย่างเสื้อช็อปพนักงานตัดต่อสองสีเนื้อผ้าคอมทวิวติดแถบสะท้อนแสง ปักหน้าหลังU1512 คุชิตา -
เสื้อช็อปพนักงานแขนยาว สาบติดซิปมีผ้าปิดซิป ตัดต่อสามสี เนื้อผ้าคอมทวิวแบบบางU574 เคจีสตีล -
แบบเสื้อช็อปพนักงานแขนยาวติดแถบสะท้อนแสงหน้าหลัง ปักหน้าหลัง สาบติดซิป มีกระเป๋าเจาะข้างU1441 ดานิลี่ -
เสื้อช็อป เสื้อช่าง เสื้อช็อปช่าง เสื้อทำงานแขนยาว ผ้าคอมทวิว คาดแถบสะท้อนแสงU535 STT -
ตัวอย่างชุดฟอร์มพนักงานบริษัท Taiyo Packing(thailand)co.,ltdU405 ไทโยแพ็คกิ้ง -
รับตัดกางเกงพนักงาน ทุกแบบ ราคาถูก นลินสิริ รับงานด่วน รับงานจำนวนมากU107 -
ชุดยูนิฟอร์มพนักงานบริษัท / โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงาน เสื้อโปโล นลินสิริ ชลบุรีU158 มิตซูบิชิ