แบบกางเกงเนื้อผ้าคอมทวิวคาดแถบสะท้อนแสง
KPX
ชนิดผ้า : คอมทวิว
โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงาน เสื้อโปโลบริษัท นลินสิริ 2015 "รับงานด่วน" ไม่ว่าจะจำนวนน้อย (ขั้นต่ำ 60 ตัว) หรือจำนวนมากก็รับผลิตแบบทำตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ภายใต้นโยบายของบริษัทที่เน้นงานประณีต สวยงาม คงทน และราคาเป็นกันเอง
แบบอื่นๆที่น่าสนใจ
-
กางเกงพนักงานทรงสแล็ค มีกระเป๋าข้างขาฝากระเป๋ากระดุมธรรมดา กระเป๋าเจาะด้านหลัง คาดแถบสะท้อนแสงT544 อาซาฮีเทคโนฟอร์ท -
กางเกงขาสั้นเนื้อผ้าคอมทวิว 2000 กระเป๋าล้วงข้างมีกระเป๋าหลัง 2 ใบ มีกระเป๋าปะข้างขา ติดกระดุมธรรมดาที่ฝากระเป๋าข้างขาT1072 พอลแอนด์โค -
กางเกงมีจีบเอวธรรมดา กระเป๋าหลังไม่มีT1155 นารายณ์ฮิลล์ -
กางเกงพนักงานทรงสแล็ค มีกระเป๋าข้างขา ติดแถบสะท้อนแสง 2 เส้น กระดุมสแน็ปฝากระเป๋าT543 -
กางเกงไม่มีจีบพนักงานออฟฟิศหญิงสีกรมT1574 นลินสิริ -
แบบกางเกงเนื้อผ้าคอมทวิวคาดแถบสะท้อนแสงT1510 KPX -
กางเกงเนื้อผ้าคอมทวิว 2000 กระเป๋าล้วงข้าง มีจีบ มีกระเป๋าหลัง 1 ใบT1079 นลินสิริ -
กางเกงเอวยางยืดT1473 นีโอเพิร์ล -
กางเกงคลุมท้องT1135 อีปิค -
กางเกงเนื้อผ้าคอมทวิว 2000 กระเป๋าล้วงข้าง มีจีบ มีกระเป๋าหลัง 1 ใบ มีกระเป๋าปะข้างขา ติดกระดุมธรรมดาที่ฝากระเป๋าข้างขาT1078 ไดฟูกุ -
กางเกงสแล็คไม่มีจีบหน้าคาดแถบสะท้อนแสง มีกระเป๋าข้างขา ผ้าคอมทวิว กระเป๋าเจาะหลัง 1 ใบT1505 นลินสิริ