ชุดยูนิฟอร์ม บริษัท ศรีเฉลิมพันธ์ ทรานสปอร์ท
ศรีเฉลิมพันธ์
ชนิดผ้า : คอมทวิว
โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงาน เสื้อโปโลบริษัท นลินสิริ 2015 "รับงานด่วน" ไม่ว่าจะจำนวนน้อย (ขั้นต่ำ 60 ตัว) หรือจำนวนมากก็รับผลิตแบบทำตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ภายใต้นโยบายของบริษัทที่เน้นงานประณีต สวยงาม คงทน และราคาเป็นกันเอง
ลองออกแบบยูนิฟอร์มฟรี
แบบชุดพนักงานอื่นๆที่น่าสนใจ
-
เสื้อช็อปพนักงานแขนยาว เนื้อผ้ากันไฟฟ้าสถิตU512 นิฮอนตะวัน -
เสื้อช็อปพนักงานแขนสั้นคาดแถบสะท้อนแสงสีเทา ปักอกซ้ายU1523 ดรายฟาสท์ -
ช๊อบแขนยาว ไทย โทเน็กซ์ / โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงาน เสื้อโปโล นลินสิริ ชลบุรีU138 ไทย โทเน็กซ์ -
นลินสิริ ศรีราชา - เสื้อยืดคอกลมม RDPU129 รุ่งเจริญ ดี เพ้นท์ -
เสื้อช็อปเนื้อผ้าคอมทวิวตามรูปแบบราคา 560 B(ราคาขึ้นอยู่กับจำนวน ขนาดรูปแบบ ปัก และเนื้อผ้า)U1303 สยามไทเซอิ (STI) -
ตัวอย่างชุดยูนิฟอร์มพนักงาน Difuku เสื้อแขนยาวU398 ไดฟูกุ -
เสื้อพนักงานแขนยาว เนื้อผ้าเวสปอยท์ ปักอกซ้าย 1 จุดU1416 แทนเจ้นท์ ฮิทซ์ -
รับตัดชุดฟอร์มพนักงาน ชุดฟอร์มบริษัท ทุกแบบU32 ไทย กรีน ฟอร์จิ้ง -
รับผลิต-ออกแบบ ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน เสื้อช็อปช่าง ชุดหมี เสื้อเชิ้ตพนักงานออฟฟิศ นลินสิริ 2015 ชลบุรี ศรีราชาU532 กรกฤต -
เสื้อช็อปแขนยาวผ้าคอมทวิว มีกระเป๋าล้วงข้าง ติดสะท้อนแสงฝากระเป๋าและด้านหลัง กางเกงทรงสแล็คมีกระเป๋าข้างขา ติดสะท้อนแสงU549 พีทูเค -
รับตัดชุดโปโล เสื้อโปโล พนักงาน พร้อมปักโลโก้ - นลินสิริU116 Arezoo -
โรงงาน ตัดชุดฟอร์มพนักงาน เสื้อช้อปช่าง เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล กางเกงพนักงาน นลินสิริ 2015 ศรีราชา ชลบุรีU516 พรวัฒนา