ตัวอย่างกางเกงเนื้อผ้าไมโครพีช เอวยางยืด
นีโอเพิร์ล
ชนิดผ้า : ไมโครพีช
โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงาน เสื้อโปโลบริษัท นลินสิริ 2015 "รับงานด่วน" ไม่ว่าจะจำนวนน้อย (ขั้นต่ำ 60 ตัว) หรือจำนวนมากก็รับผลิตแบบทำตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ภายใต้นโยบายของบริษัทที่เน้นงานประณีต สวยงาม คงทน และราคาเป็นกันเอง
แบบอื่นๆที่น่าสนใจ
-
กางเกงพนักงานเนื้อผ้า โทรเรบิสคอร์บ #909T1373 ซาโดชิมะ -
กางเกงขาสั้นเนื้อผ้าคอมทวิว 2000 กระเป๋าล้วงข้างมีกระเป๋าหลัง 2 ใบ มีกระเป๋าปะข้างขา ติดกระดุมธรรมดาที่ฝากระเป๋าข้างขาT1072 พอลแอนด์โค -
กางเกงเนื้อผ้าคอมทวิว 2000 กระเป๋าล้วงข้าง มีจีบ มีกระเป๋าหลัง 1 ใบT1073 นลินสิริ -
กางเกงเนื้อผ้าลีวาย กระเป๋าล้วงข้าง ไม่มีจีบ มีกระเป๋าหลัง 2 ใบ มีฝา มีกระเป๋าข้างขามีจีบที่ตัวกระเป๋ามีฝา ติดกระดุมT1070 นลินสิริ -
กางเกงเนื้อผ้าคอมทวิวแบบบาง 340 กระเป๋าล้วงข้าง มีจีบ มีกระเป๋าเจาะหลัง 2 ใบ มีT1068 เคจีดองบู -
กางเกงเอวยางยืดเนื้อผ้าคอมทวิว กระเป๋าเจาะหลังT1492 ชิมาดะ -
กางเกงเนื้อผ้าคอมทวิว 2000 กระเป๋าล้วงข้าง มีจีบ มีกระเป๋าหลัง 1 ใบ มีกระเป๋าปะข้างขา ติดกระดุมธรรมดาที่ฝากระเป๋าข้างขาT1077 โชคชัยพัฒนาออยล์ -
กางเกงพนักงานทรงสแล็ค มีกระเป๋าข้างขาฝากระเป๋ากระดุมธรรมดา กระเป๋าเจาะด้านหลัง คาดแถบสะท้อนแสงT544 อาซาฮีเทคโนฟอร์ท -
ตัวอย่างกางเกงเนื้อผ้าไมโครพีช เอวยางยืดT1519 นีโอเพิร์ล -
กางเกงเนื้อผ้าคอมทวิว 2000 กระเป๋าล้วงข้าง มีจีบ มีกระเป๋าหลัง 1 ใบ มีกระเป๋าปะข้างขา ติดกระดุมธรรมดาที่ฝากระเป๋าข้างขาT1067 ตัวอย่างกางเกง -
กางเกงพนักงานสีดำT1502 BP2G -
กางเกงไม่มีจีบมีเอวยางยืดด้านข้างT1407 เพชรชนะ